Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin

Các dịch vụ của Dakdesign cung cấp tại thị trường DakLak.

Thiết kế web cao cấp ĐăkLăk

Thiết kế Web trọn gói

Công ty thiết kế website ĐăkLăk – Buôn Ma Thuộc chuyên thiết kế website trọn gói.Công ty thiết kế website ĐăkLăk công ty Công nghệ thông tin chuyên về các lĩnh vực thiết kế website, mua bán các sản phẩm công nghệ thông tin. Hiện nay việc các công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu [...]

Quảng cáo Cốc Cốc – CocCoc Ads – CocCoc Adwords

Quảng cáo Cốc Cốc - CocCoc Ads - CocCoc Adwords Dần bước chiếm lĩnh thị trường Việt ! Quảng Cáo Cốc Cốc đang là công cụ được nhiều cá nhân công ty quan tâm và phát triển. Cốc Cốc tuyên bố đây là công cụ tìm kiếm tối ưu với cơ sở dữ liệu cập [...]

Quảng cáo google – Google Adwords – Google Ads

Quảng cáo google - Google Adwords - Google Ads Là một công cụ tìm kiếm lớn nhất với 98% người sử dụng trên toàn thế giới, vậy làm sao để quảng cáo có thể hiệu quả? Quảng cáo Google, Google Adwords, Google Ads ĐăkLăk hay Quảng cáo từ khóa. Đây được xem là hình thức [...]
Thiết kế web cao cấp ĐăkLăk

Thiết kế web cao cấp

Dịch vụ Thiết Kế Web Cao Cấp Với khách hàng: Chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa, để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Chúng tôi phấn [...]

Thiết kế web theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, khách hàng sẽ có một trang website độc quyền với mẫu web (Template) độc quyền

Thiết kế website theo mẫu có sẵn – Template đẹp

Cách tốt nhất để bạn thể hiện được mình qua Internet .

Kiểm toán website

Kiểm toán dịch vụ Website.

Dịch vụ seo & Tối ưu website

Khẳng định chỗ đứng của bạn trên công cụ tìm kiếm google

Phát triển ứng dụng di động

Giúp phát triển các ứng dụng di động.

Cung cấp themes và Plugin wordpress

Chất lượng nói lên tất cả, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

quảng cáo google, facebook

Quảng cáo Facebook – Facebook Ads

Giúp quảng bá thương hiệu của bạn qua mạng xã hội

Dịch vụ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web Đăk Lăk Daksystem cung cấp trọn gói giải pháp triển khai hệ thống website Dịch vụ công nghệ thông tin ( Network, Database, SEO, google adword,QC facebook,thiết kế web trọn gói, thiết kế web theo yêu cầu …)

Dịch vụ công nghệ thông tin của Daksystem mang tới khách hàng những trang web dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất chất lượng nhất, chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa, để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với các mức chi phí đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu để trở thành một nơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi tham gia kinh doanh trên internet, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao. Tất cả trong một, tất cả ở một nơi – Dakdesign!

  • Là công ty thiết kế website hàng đầu tại Đắk Lắk.
  • Giải pháp tốt về cổng thông tin điện tử cho các tổ chức và doanh nghiệp.
  • Đào tạo trực tuyến với các tính năng, hữu ích để làm chủ website.
  • Nhân sự đủ chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Với nhân viên:

Cơ duyên và tương lai, một phần mỗi người cần cố gắng, một phần còn “tùy duyên”. Nhưng chúng tôi đã và tiếp tục xây dựng Dakdesign trở thành một môi trường tốt, để mỗi người có thể yên tâm làm việc, được làm việc trong một môi trường thoải mái, xanh mát, sung sướng và hạnh phúc. Với những chính sách giúp mỗi người hưởng lương theo năng lực và kết quả công việc của mình, rất nhiều bạn đạt được những mức lương rất cao.

Daksystem

Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm,dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google hay facebook là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.

Dịch vụ công nghệ thông tin của Daksystem với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và  dịch vụ SEO, đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, . Đến với Daksystem bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.

Daksystem có dịch vụ đăng ký tên miền, hosting,vps với chất lượng ổn định tránh tình trạng sụp server,…

Dịch vụ công nghệ thông tin

Dịch vụ công nghệ thông tin và LỢI ÍCH CỦA WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP

– Thị trường: Với website của mình, doanh nghiệp có thể trưng bày mọi thông tin mình muốn, và mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng xem những thông tin đó và tương tác với doanh nghiệp (như hỏi thêm thông tin, đặt mua hàng, chọn hàng…). ->Thị trường toàn cầu!

– Thông tin: Trên website của doanh nghiệp, cơ bản là không giới hạn khối lượng thông tin trưng bày. Website là khái niệm “ảo” nên không bị giới hạn diện tích trưng bày. Đây là một lợi thế rất lớn của website so với việc thuê diện tích show-room, đăng quảng cáo trên báo, quảng cáo trên Tivi… -> Khối lượng thông tin trưng bày là KHÔNG GIỚI HẠN!

– Chức năng Marketing, phục vụ khác hàngVới website, doanh nghiệp có thể marketing đến thị trường toàn cầu, trong khi các phương tiện marketing khác như báo chí, Tivi, băng rôn… đều bị giới hạn về khoảng cách địa lý, “vùng phủ sóng”.->Marketing diện rộng!Với website, doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng hay khách hàng tiềm năng một cách chất lượng hơn, tốc độ hơn, thông qua tương tác qua Internet như email, form yêu cầu thông tin… thay vì phải mất rất nhiều thời gian để liên lạc, hạn chế về khối lượng thông tin, màu sắc, hình ảnh… gửi đi, nhất là khi người nhận ở xa. ->Nâng cao chất lượng dịch vụ!

 Dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các dịch vụ mạng thông tin nhằm xây dựng hệ thống các dịch vụ mạng thông tin theo yêu cầu khách hàng.

Các Dịch vụ công nghệ thông tin được xây dựng trên nền tảng Windows, Linux, UNIX tuỳ thuộc vào qui mô và yêu cầu riêng của khách hàng, cụ thể bao gồm:

– Dịch vụ thư điện tử (E-mail)

– Dịch vụ Web, lưu trữ trực tuyến

– Dịch vụ quản trị (Active Directory, LDAP,…)

– Dịch vụ bảo mật, an toàn dữ liệu

– Các dịch vụ liên quan đến mã nguồn mở (triển khai ứng dụng, dịch vụ, đào tạo,…)

Dịch vụ công nghệ thông tin chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để để đánh giá chính xác các vấn đề vướng mắc trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Từ đó, hỗ trợ khách hàng phân tích, hiểu rõ các vấn đề về công nghệ dưới góc độ kinh doanh và nhu cầu của thị trường để đưa ra các giải pháp thích hợp.

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những Dịch vụ công nghệ thông tin phù hợp nhất, đáp ứng chính xác các yêu cầu về kỹ thuật cũng như đạt hiệu quả kinh tế cao. Daksystem phấn đấu hỗ trợ khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh trên những thị trường mới với chi phí tối ưu.

  • Tư vấn và xây dựng chiến lược CNTT
  • Đánh giá và lập kế hoạch CNTT
  • Tối ưu hệ thống CNTT
  • Tích hợp và triển khai hệ thống CNTT
  • Tư vấn – Hỗ trợ xử lý sự cố

Bảng giá dịch vụ

Biết thêm về bảng giá các dịch vụ của chúng tôi

Hotline: 0943 943 179
Cần tư vấn
Gặp kỹ thuật