Phát triển ứng dụng di động

Giúp phát triển các ứng dụng di động.

Phát triển ứng dụng di động

Ngày nay thời đại công nghệ 4.0, thiết bị di động điện thoại ngày càng chiếm ưu thế hơn. Các ứng dụng thông minh, hay mua hàng trực tuyến qua thiết bị di động bây giờ không có gì quá xa lạ.Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên chúng tôi Phát triển ứng dụng di động ĐăkLăk.

Phát triển ứng dụng di động ĐăkLăk tại Daksystem giúp bạn dễ dàng quản lí các thông tin bán hàng hoặc quản lí công ty dễ dàng hơn ngay trên thiết bị di động của các bạn.

Ngày nay, điện thoại thông minh (smart phone) đã trở thành 1 thiết bị hết sức phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng những ứng dụng và hệ sinh thái trên các nền tảng di động như Android hay iOS đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chỉnh bởi thị trường ứng dụng di động đang là 1 mảnh đất béo bở nên rất nhiều doanh nghiệp IT đã và đang cùng nhảy vào mảng sản xuất này. Điều này đã dẫn đến thiếu hụt 1 lượng lớn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động.

Dịch vụ Phát triển ứng dụng di động là một dịch vụ viết app quản lí, bán hàng trực tuyến danh cho các công ty doanh nghiệp dễ quản lý. Công ty chúng tôi có kho ứng dụng tùy biến đa dạng phù hợp cho từng công ty doanh nghiệp.

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động của chúng tôi được làm và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tối ưu nhất phần mềm nhất thân thiện, dễ dàng sử dụng trên tất cả các thiết bị di động.

Chi tiết Dịch Vụ

Option fermentum $600 - $1150
Option metus tellus $250 - $350
Option gravida $43.50 - $93.50
Option eiusmod $1350 - $2350
Option tempor $500

Bảng giá dịch vụ

Biết thêm về bảng giá các dịch vụ của chúng tôi

Hotline: 0943 943 179
Cần tư vấn
Gặp kỹ thuật