Quảng cáo Facebook – Facebook Ads

Giúp quảng bá thương hiệu của bạn qua mạng xã hội

quảng cáo google, facebook

Quảng cáo Facebook – Facebook Ads

Bạn có biết Việt Nam đứng thứ 7 về số lượng người dùng Facebook trên toàn thế giới. Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp một người dùng Facebook, bất kể tuổi tác già hay trẻ. Vậy làm sao để vừa sử dụng Facebook mà lại vừa kiếm ra tiền.Quảng cáo Facebook ĐăkLăk của Daksystem sẽ giúp bạn được nhiều người biết tới công ty bạn nhiều hơn.

Đến với Quảng cáo Facebook ĐăkLăk chúng tôi sẽ giúp công ty bạn được nhiều khách hàng biết đến tin tưởng, thông tin công ty,…Sau đây chúng tôi sơ lược về Quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Google adword là gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương trình tự phục vụ nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công.

Ưu điểm của Google adword:

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tiếp mà Facebook cung cấp cho user(người dùng) nhằm truyền tải thông tin, thông điệp sản phẩm đến với khách hàng qua bộ lọc thông minh của facebook  dựa trên hành vi,sở thích,.. của người dùng , và hiển thị lên ứng dụng của người dùng.

Ưu điểm của quảng cáo facebook Ads:

  • Tương tác và lan truyền hiệu quả.
  • Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm hơn so với PPC ads
  • Hiển thị hình ảnh, video đẹp.
  • Không giới hạn mẫu quảng cáo trên facebook.
  • Dễ dàng kiểm soát chi phi phí và hiệu quả.

Một kiểu tin rất hay gặp khi bạn lướt Facebook, mặc dù bạn chưa Like Fanpage này bao giờ

Vậy làm sao để đưa sản phẩm của bạn quảng cáo rộng rãi đúng mục tiêu khách hàng của mình trên Facebook?

Với Dakdesign, bạn hoàn toàn có thể:

Bảng giá dịch vụ

Biết thêm về bảng giá các dịch vụ của chúng tôi

Hotline: 0943 943 179
Cần tư vấn
Gặp kỹ thuật