Dịch vụ seo & Tối ưu website

Khẳng định chỗ đứng của bạn trên công cụ tìm kiếm google

Dịch vụ seo & Tối ưu website

Dịch vụ seo & Tối ưu website, Tăng tốc Website của bạn, Tối ưu hóa hiệu suất của trang web luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với các nhà kinh doanh online, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay dĩ nhiên bạn sẽ không muốn website của mình thua kém những đối thủ khác chứ? Daksystem cung cấp Dịch vụ seo và tối ưu website ĐăkLăk và báo giá tối ưu hóa website.

Dịch vụ seo và tối ưu website ĐăkLăk hay làm SEO, là một quá trình phức tạp và lâu dài. Quy trình thực hiện SEO cho một website gồm có hai giai đoạn là SEO onpage và SEO offpage. Quá trình của việc làm SEO onpage bắt đầu bằng việc chọn từ khóa một cách kỹ lưỡng dựa trên các phân tích về mục tiêu kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của các từ khóa.

Dịch vụ seo & tối ưu hóa website

Sau khi hoàn thiện quá trình SEO onpage, người làm SEO phải tiến hành một công việc khác cũng vô cùng quan trọng là SEO offpage cụ thể là tạo các liên kết bên ngoài (còn gọi là các backlink) cho trang web muốn làm SEO. Tạo backlink là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người làm SEO. Nó đóng vai trò quyết định tới kết quả làm SEO website.

Bước tiếp theo của việc chọn lựa từ khóa là làm tối ưu code web theo hàng trăm tiêu chí của công cụ tìm kiếm, điển hình nhất của việc này là đưa từ khóa đã chọn vào cac thẻ meta trong code của các trang nguồn muốn làm SEO cụ thể. Sau khi từ khóa gắn vào các thẻ meta, quá trình SEO tiến đến việc tối ưu hóa nội dung của các trang web. Nội dung của trang web bắt buộc phải có từ khóa muốn SEO.

Chi tiết Dịch Vụ

Option fermentum $600 - $1150
Option metus tellus $250 - $350
Option gravida $43.50 - $93.50
Option eiusmod $1350 - $2350
Option tempor $500

Bảng giá dịch vụ

Biết thêm về bảng giá các dịch vụ của chúng tôi

Hotline: 0943 943 179
Cần tư vấn
Gặp kỹ thuật